Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật KUFUN

Kufun luôn nhận biết và trân trọng quyền riêng tư của bạn. Cam kết an toàn thông tin của bạn là ưu tiên quan trọng nhất của bọn tôi. sau đây sẽ là Chính sách bảo mật Ku fun để đảm bảo an toàn và bảo mật cho hội viên

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN CHƠI BẮN CÁ ĐỔI ĐIỂM KUFUN

  • Chính Sách bảo Mật Thông Tin Cụ Thể

Ku.fun giữ gìn toàn bộ dữ liệu đối tượng của bạn và sẽ không bật mí dữ liệu này cho bất kể bên thứ ba nào trừ phi được đề nghị làm như thế là bởi cơ quan luật france và các quy định hiện đang áp dụng hoặc lệnh của tòa án, loại trừ tình huống bọn tôi bảo lưu quyền bật mí và chuyển dữ liệu riêng tư của bạn cho các nhà phân phối dịch vụ chi trả uy tín của bọn tôi và các cơ quan tài chính trong khuôn khổ thiết yếu để hoàn tất việc thanh toán dịch vụ được đưa tại website của bọn tôi.

KU Fun mới
App Ku Fun Hoàn Toàn Mới

Tổng cộng dữ liệu riêng tư phân phối bởi các bạn dùng được chuyển bằng ứng dụng ổ bảo mật ( theo quy chuẩn bảo mật ssl 128 bit ) và được truyền từ đời này sang đời khác trong môi trường vận hành an toàn và chẳng người nào có khả năng đột nhập vào được. Sự truy nhập nội bộ vào thông tin được giới hạn và thắt chặt kiểm soát ngặt.

KU FUN và đối tác của bọn tôi có thể liên hệ với bạn qua thư điện tử về những kế hoạch hữu ích cho bạn. Giải pháp của KU FUN là không báo cáo bất kì tư liệu nhận diện đối tượng nào được truyền từ đời này sang đời khác tại KU FUN với bất kỳ bên thứ ba nào.

Ghi nhận tin tức qua tổng đài mobile

Lúc bạn chủ động cập nhật hoặc bộ phận săn sóc người tiêu dùng liên hệ với bạn, cuộc trao đổi ý kiến sẽ được ghi âm nhằm điều tra giá trị cú điện thoại và tránh nguy hại tài khoản.

XEM THÊM: KINH NGHIÊMH CHƠI GAME TÀI XỈU KU FUN

Bạn vui lòng chú ý : mở tài khoản thành công tại trang tương đương với việc bạn đã nhận biết và đồng thuận để bọn tôi lấy dữ liệu cá nhân và ghi âm cuộc các đối thoại qua mobile.

  • Tổng Kết

Trên đây là giới thiệu các chính sách và bảo mật ku fun .Có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ bộ phận CSKH tại kufun.tv